GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ DIGITAL EDU (DIGITAL EDU) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0318229698 ngày 25/12/2023. Đồng thời, được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học số 766/QĐ/SGDĐT ngày 02/4/2024. Công ty chuyên về dịch vụ hỗ trợ giáo dục và tư vấn du học.

DIGITAL EDU đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục và tư vấn du học chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong phú và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục và tư vấn du học, DIGITAL EDU đã cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ tốt nhất.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, DIGITAL EDU không ngừng nỗ lực để cung cấp những giải pháp hỗ trợ giáo dục và chương trình tư vấn du học (Du học Đài Loan). Công ty đã phát triển đội ngũ nhân sự là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Không những thế, DIGITAL EDU cũng đã áp dụng công nghệ hiện đại vào các dịch vụ của mình để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Mục tiêu của CÔNG TY TNHH DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ DIGITAL EDU là cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục và tư vấn du học chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại và cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong phú và có nhiều kinh nghiệm.

Với sứ mệnh và đam mê của chúng tôi, CÔNG TY TNHH DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ DIGITAL EDU mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ hỗ trợ giáo dục và tư vấn du học. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!
Ngành nghề hoạt động chính:Dịch vụ hỗ trợ giáo dục (Tư vấn du học)

Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh
Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện
4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

(trừ bán buôn bình gas, khí dầu mỏ hóa lỏng LPG, dầu nhớt cặn, vàng miếng, súng, đạn loại dùng đi săn hoặc thể thao và tiền kim khí; trừ bán buôn hóa chất tại trụ sở; Thực hiện theo Quyết định 64/2009/QĐ-UBND ngày 31/7/2009 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Quyết định 79/2009/QĐ-UBND ngày 17/10/2009 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về phê duyệt Quy hoạch nông sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh)

8230 Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
8299 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

(trừ dịch vụ lấy lại tài sản, máy thu tiền xu đỗ xe, hoạt động đấu giá độc lập, quản lý và bảo vệ trật tự tại các chợ)

8559 Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

Chi tiết: Giáo dục, đào tạo kỹ năng sống.

8560 (Chính) Dịch vụ hỗ trợ giáo dục
6619 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu

Chi tiết: Hoạt động tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán, pháp lý)

7310 Quảng cáo
7320 Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

(Không bao gồm dịch vụ điều tra và thông tin nhà nước. Trừ hoạt động thám tử điều tra).

7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu

Chi tiết: Tư vấn về công nghệ, kỹ thuật

5229 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải
7911 Đại lý du lịch